TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH đầu tư phát triển xây dựng Thái Tuấn kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi suốt thời gian qua.

Thái Tuấn window ra đời từ năm 2008 là đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép window, qua 3 năm phát triển,năm 2011 Thái Tuấn window thành lập Công ty TNHH đầu tư phát triển xây dựng Thái Tuấn chuyên về lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – lắp đặt  các loại cửa  nhôm kính cao cấp Việt Pháp, XingFa, hệ AG 55, JMA, Hopo, PAG, vách kính mặt dựng, kính cường lực và Cửa nhựa lõi thép tại thành phố Hải Phòng – Hà Nội- Quảng Ninh và các tỉnh trong cả nước. Thái Tuấn được là nhà thầu phụ cho các công ty con của Tổng công ty XD Bạch Đằng – Tổng công ty XD UDIC – Tập đoàn XD Hòa Bình và nhiều công ty xây dựng khác. 

 Với dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu cùng cán bộ kỹ sư cơ khí chế tạo máy và đội ngũ công nhân lành nghề kỹ thuật cao, năng động, sáng tạo, nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhôm kính, Chúng tôi luôn cập nhật kỹ thuật mới, vật liệu mới sáng tạo ra các mẫu mã mới sang trọng và tiện nghi “kiên trì theo đuổi sự hoàn mỹ, theo đuổi sự vượt trội”.

Qua nhiều công trình đã thiết kế,thi công trên thành phố Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh và một số tỉnh, chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật liệu chính hãng phụ kiện đồng bộ…,

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất cửa uy tín – chất lượng và luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng – kể cả những khách hàng khó tính nhất,

Thái Tuấn làm việc với phương châm

“Sự Hài Lòng của Khách Hàng là thành công của THÁI TUẤN”.